học nấu ăn ~ truong day nau an,dao tao bep truong

Thầy Đầu Bếp Tạ Mạnh Tiến

Thầy Đầu Bếp Tạ Mạnh Tiến
thầy tạ mạnh tiếnNhắc đến Thầy, ai cũng nghĩ rằng thầy là người khó tính bởi gương mặt nghiêm túc và cặp mắt kính lúc nào cũng trùng xuống sống mũi. Hình ảnh của một ông đầu bếp khó chịu in đậm trong suy nghĩ của nhiều người. Tuy nhiên, khi được tiếp xúc, làm việc mới hiểu hết được sự dễ thương, ân cần của một đầu bếp đứng tuổi. Thầy nghiêm túc khi đứng bếp vì đó là nghề nghiệp, là cái nghề đem niềm vui đến cho mọi người qua ẩm thực, phải tỉ mỉ, cầu toàn và đặt cảm xúc của thực khách lên hàng đầu. Khi làm bếp phải tập trung cao độ là điều kiện của Thầy dành cho học viên, những thế hệ đầu bếp trẻ hay cả những người đồng nghiệp khi đứng cùng bếp với Thầy. Ngoài giờ lên lớp, đứng bếp thầy còn là một hoạt náo viên của cộng đồng, ở đâu có thầy ở đó có tiếng cười. Thầy ân cần chỉ dạy những bí quyết, kinh nghiệm, những bài học nghề nghiệp quý báu cho đàn em. Từng tu nghiệp tại Ý, Thầy là chuyên gia trong lĩnh vực bếp Âu và bếp Bánh.
Trong quá trình công tác, Thầy giữ các vị trí quan trọng tại các Nhà hàng - Khách sạn nổi tiếng như: Saigon Floating Hotel (KS Nổi Sài Gòn - 5 sao), Century Saigon Hotel (Oscar Saigon Hotel - 4 sao).
- Bếp trưởng điều hành hệ thống Ciao Cafe, Bếp trưởng Điều hành Metropole Hotel.
- Setup Nhà hàng Ngon
- Tư vấn, đào tạo Bộ phận Bánh cho hệ thống Metro Cash & Carry Việt Nam...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
  • học làm đầu bếp chuyên nghiệp
    456