học nấu ăn ~ truong day nau an,dao tao bep truong

Thầy Đầu Bếp Phạm Tuấn Hải - bếp trưởng Univeler

Thầy Phạm Tuấn Hải
Là bếp trưởng của Univeler Đông Nam Á, đầu bếp Phạm Tuấn Hải đã góp phần mang lại nguồn cảm hứng và sức sống cho nền ẩm thực tại Việt Nam.
Sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo về ẩm thực, thầy Phạm Tuấn Hải khởi nghiệp và nhanh chóng trở thành đầu bếp giỏi tại các khách sạn lớn, nổi tiếng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh như Sunflower, Parkland, Sedona Suit, Sofitel Plaza , Saigon Domain...Thầy Phạm Tuấn Hải
Kể từ khi gia nhập Unilever Đông Nam Á thầy được vinh dự đứng ra tổ chức những bữa tiệc quan trọng cho Paul Polmen- Unilever CEO, gia đình hoàng gia Hà Lan, Lãnh Sự Quán Thái Lan, Bộ Y Tế Việt Nam… và thể hiện kĩ năng ẩm thực của mình tại các hội nghị quảng bá và giới thiệu Thực Đơn Toàn Cầu của Unilever.
Những vị trí đảm nhiệm gần đây:
• Bếp trưởng của Unilever Đông Nam Á
• Thành viên của Ban Chấp Hành Cộng Đồng Ẩm Thực Sài Gòn (Saigon Culinary Society)
• Thành viên của Hiệp hội Các Đầu Bếp Đông Nam Á. (Southeast Asian Chefs Association)
• Người giảng dạy Câu lạc bộ Đầu Bếp Trẻ.
Thành tựu đạt được:
• Những Bàn Tay Vàng- Cuộc thi “Vietnam Tourism” (năm 1993).
• Là một trong 7 Đầu Bếp của International Food Solutions trong dự án “Bring Fire to Vietnam” năm 2009.
• Giám khảo cuộc thi “Talented Young Chefs” năm 2009, 2010 và 2011 và những cuộc thi ẩm thực khác.
• Xuất bản “8 Chef Collections”.
Kinh nghiệm
• 20 năm là một đầu bếp chuyên nghiệp.
• Là đầu bếp tại khách sạn Sunflower, Parkland, Sedona Suit, Sofitel Plaza, Saigon Domain, Bếp trưởng của Unilever Đông Nam Á

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
  • học làm đầu bếp chuyên nghiệp
    456