học nấu ăn ~ truong day nau an,dao tao bep truong

Thầy Đầu Bếp Nguyễn Thanh Vũ

Thầy Đầu Bếp  Nguyễn Thanh Vũ:
thay vũĐược đào tạo nghề bếp một cách bài bản trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp – Tốt nghiệp chương trình phát triển đào tạo viên kỹ thuật chế biến món ăn Âu thuộc Dự án phát triển nguồn nhân lực du lịch Việt Nam do Tổng Cục Du Lịch Việt Nam phối hợp với Ủy Ban Châu Âu tổ chức. Cùng với niềm đam mê ẩm thực, Thầy Nguyễn Thanh Vũ đã gặt hái được nhiều thành tựu to lớn trong sự nghiệp của mình. Thầy có 23 năm kinh nghiệm nghề bếp qua các khách sạn quốc tế tại TPHCM như Khách sạn Nổi Sài Gòn, Sol Chancery… và các tổ chức cung cấp dịch vụ ẩm thực. Là Đầu bếp khách mời các lễ hội quảng bá ẩm thực Việt Nam tại Malaysia năm 1991, 1992, tại Hồng Kông năm 1993, tại Singapore 1994; giao lưu văn hóa và trao đổi kinh nghiệm ẩm thực tại Úc, Nhật, Hàn Quốc, Thái…
Thầy xuất thân từ một đầu bếp trẻ của khách sạn Nổi Sài Gòn- khách sạn quốc tế 5 sao đầu tiên của Việt Nam năm 1989. Hiện Thầy là Bếp Phó của Hệ thống Suất ăn Hàng Không Việt Nam: Quản lý hơn 200 đầu bếp, Bếp Nóng, Bếp Nguội, Sơ Chế, Chế biến và cung cấp khoảng 20.000 suất ăn mỗi ngày theo phong cách Âu, Việt, Nhật, Hoa, Hồi giáo…cho một số khách hàng chủ lực: Vietnam Airlines, Cathay Pacific, Singapore Airlines… Bên cạnh đó, Thầy Nguyễn Thanh Vũ còn là giảng viên thỉnh giảng của các trường Đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn trong nước. Chef Vũ cũng là một Đầu bếp trình diễn hàng đầu từ năm 2008 của chương trình Món Ngon Mỗi Ngày, chuyên hướng dẫn nấu ăn trên truyền hình, quảng bá các món ăn Việt Nam hiện đại thông qua sử dụng sản phẩm của công ty Ajinomoto Việt Nam.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
  • học làm đầu bếp chuyên nghiệp
    456