Câu hỏi phỏng vấn cho chức danh Đầu bếp:
1. Vui lòng cho chúng tôi biết về bản thân bạn/anh/chị?
2. Những điểm mạnh lớn nhất của anh/chị là gì?
3. Những điểm yếu lớn nhất của anh/chị là gì?
4. Anh/chị mong muốn lương và các chế độ như thế nào?
5. Tại sao anh/chị lại rời bỏ công việc trước?
6. Hãy cho chúng tôi biết về mục tiêu nghề nghiệp của anh/chị?
7. Vui lòng cho biết đặc điểm khách hàng mục tiêu của sản phẩm XYZ mà anh chị đã bán trước đây?
8. Theo anh chị, tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng của nhà hàng là gì?
9. Theo anh chị, một quy trình chuẩn phục vụ khách hàng gồm bước nào?
10. Anh/chị đã học hỏi được những gì từ kinh nghiệm/công việc trước đây (hoặc một công việc cụ thể nào đó)?
11. Tại sao anh/chị lại ứng tuyển vào vị trí Đầu bếp?
12. Theo anh/chị, thì 3 kỹ năng quan trọng nhất cho Đầu bếp là gì?
13. Anh chị hãy nêu các công cụ, phương pháp được sử dụng cho Đầu bếp là gì? Xin vui lòng giải thích làm thế nào để anh/chị sử dụng chúng?
14. ISO 9001 là gì, làm thế nào để anh/chị áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001 cho công việc Đầu bếp?
15. Anh chị hãy cho biết các lỗi thường gặp trong công việc Đầu bếp? Và anh chị sẽ có giải pháp xử lý chúng như thế nào?
16. Hãy cho chúng tôi biết kinh nghiệm của anh/chị liên quan đến Đầu bếp?
17. Anh/chị để làm gì để nâng cao kiến thức cho công việc Đầu bếp?
18. Anh chị hãy mô tả tối đa 7 nguyên tắc làm việc của anh/chị?
19. Anh/chị có câu hỏi nào cho chúng tôi không?
Câu hỏi cần biết khi phõng vấn làm Đầu Bếp
Thuê Nhà Nguyên Căn
●
Chủ Nhật, 20 tháng 9, 2015
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Search this blog
Labels
Tin mới nhất
-
Thầy Đầu Bếp Nguyễn Thanh Vũ: Được đào tạo nghề bếp một cách bài bản trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp – Tốt nghiệp chương trình ph...
-
Thầy Đầu Bếp Nguyễn Tín Trường Duy. Tuổi còn rất trẻ, vào nghề bếp chưa lâu nhưng Thầy Duy đã chứng tỏ được năng lực của mình trong lĩn...
-
Cô Diệu Thảo Cô sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống nên từ bé cô đã được đào tạo nữ công gia chánh và cô tỏ ra có năng khi...
-
Thầy Đầu Bếp Tạ Mạnh Tiến Nhắc đến Thầy, ai cũng nghĩ rằng thầy là người khó tính bởi gương mặt nghiêm túc và cặp mắt kính lúc nào cũng t...
-
Đầu bếp Võ Quốc tên thật là Võ Đình Quốc, anh chàng với 3 lần hỏng đại học đã làm nên sự nghiệp như một phép màu thần kỳ. Dường như vất ...
-
Thầy Đầu Bếp Tăng Quốc Vinh Thầy sinh ra và lớn lên ở Việt Nam nhưng cha mẹ thầy đều là người Trung Quốc di cư do chiến tranh. Thầy bắt đ...
-
Đầu bếp Trần Thanh Quang Sinh ra ở một làng quê nghèo Quảng Nam, lớn lên bữa đói, bữa chớm no với khoai, mì, bắp cùng những món ăn không hề ...
-
Cô Đầu Bếp Trần Thị Thanh Tuyền: Hiện đang là Bếp Phó Điều hành tại Khách sạn Equatorial. Chia sẻ bí quyết thành công trong Nghề Bếp, cô T...
-
Thầy Đầu Bếp Nguyễn Ngọc Toàn. Chinh chiến nhiều năm trong nghề bếp, Chef Nguyễn Ngọc Toàn đã gây ấn tượng trong lòng nhiều thực khách tr...
-
Thầy Phạm Tuấn Hải Là bếp trưởng của Univeler Đông Nam Á, đầu bếp Phạm Tuấn Hải đã góp phần mang lại nguồn cảm hứng và sức sống cho nền ẩ...
0 nhận xét:
Đăng nhận xét