học nấu ăn ~ truong day nau an,dao tao bep truong

Câu hỏi cần biết khi phõng vấn làm Đầu Bếp

Câu hỏi phỏng vấn cho chức danh Đầu bếp:


1. Vui lòng cho chúng tôi biết về bản thân bạn/anh/chị?

2. Những điểm mạnh lớn nhất của anh/chị là gì?

3. Những điểm yếu lớn nhất của anh/chị là gì?

4. Anh/chị mong muốn lương và các chế độ như thế nào?

5. Tại sao anh/chị lại rời bỏ công việc trước?

6. Hãy cho chúng tôi biết về mục tiêu nghề nghiệp của anh/chị?

7. Vui lòng cho biết đặc điểm khách hàng mục tiêu của sản phẩm XYZ mà anh chị đã bán trước đây?

8. Theo anh chị, tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng của nhà hàng là gì?

9. Theo anh chị, một quy trình chuẩn phục vụ khách hàng gồm bước nào?

10. Anh/chị đã học hỏi được những gì từ kinh nghiệm/công việc trước đây (hoặc một công việc cụ thể nào đó)?

11. Tại sao anh/chị lại ứng tuyển vào vị trí Đầu bếp?

12. Theo anh/chị, thì 3 kỹ năng quan trọng nhất cho Đầu bếp là gì?

13. Anh chị hãy nêu các công cụ, phương pháp được sử dụng cho Đầu bếp là gì? Xin vui lòng giải thích làm thế nào để anh/chị sử dụng chúng?

14. ISO 9001 là gì, làm thế nào để anh/chị áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001 cho công việc Đầu bếp?

15. Anh chị hãy cho biết các lỗi thường gặp trong công việc Đầu bếp? Và anh chị sẽ có giải pháp xử lý chúng như thế nào?

16. Hãy cho chúng tôi biết kinh nghiệm của anh/chị liên quan đến Đầu bếp?

17. Anh/chị để làm gì để nâng cao kiến thức cho công việc Đầu bếp?

18. Anh chị hãy mô tả tối đa 7 nguyên tắc làm việc của anh/chị?

19. Anh/chị có câu hỏi nào cho chúng tôi không?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
  • học làm đầu bếp chuyên nghiệp
    456